image banner
Chi bộ Thôn Phương Hạ tổ chức kết nạp đảng viên mới
Chiều ngày 03/9/2023, tại Nhà sinh hoạt của thôn, Chi bộ Phương Hạ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tính; Tham dự chỉ đạo buổi Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Bùi Văn Quân - Bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ thôn.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Chinh - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tính sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Anh-tin-bai

Quần chúng Nguyễn Thị Tính là chi Hội trưởng Hội Phụ nữ thôn Phương Hạ, cộng tác viên dân số, có lý lịch thân nhân tốt, tích cực tham gia các hoạt động,  phong trào của thôn, xã, có nhận thức lý tưởng chính trị và phẩm chất đạo đức tốt. Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Tính đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng. 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 87
  • Trong tuần: 607
  • Tất cả: 9896