image banner
Thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã Chiến Thắng
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã đã tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Chiến Thắng.
anh tin bai

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện An Lão, xã Chiến Thắng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, kinh tế hiện nay của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, ghi nhận những đóng góp to lớn của các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân luôn tri ân và dành sự quan tâm chăm lo, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách; thể hiện trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với những thế hệ cha anh đi trước.

anh tin bai

Đồng thời, mong rằng, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực phát triển kinh tế,  nâng cao kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống, tích cực tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0