image banner
Lễ toạ đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)
Chiều ngày 20/11/2023,  Xã Chiến Thắng tổ chức lễ toạ đàm kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Đức Trung, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; các đồng chí Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học xã, Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, công chức chuyên môn; các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên các trường; Chủ tịch hội cựu giáo chức xã Chiến Thắng.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa của các thầy cô và các em học sinh ca ngợi người giáo viên nhân dân và mái trường thân yêu.

Anh-tin-bai

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu, cùng thầy giáo, cô giáo đã ôn lại lịch sử truyền thống, những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 41 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Trong các năm học qua, ngành giáo dục xã Chiến Thắng đạt được nhiều thành tích toàn diện và nổi bật trên các mặt hoạt động. Mạng lưới trường lớp ở cả 3 cấp học đều được quan tâm đầu tư. Đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý không ngừng được bồi dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng; các phong trào thi đua trong toàn ngành tiếp tục được đổi mới và thực hiện có hiệu quả, đáp ứng nhu cầu dạy học trong tình hình mới và đã có những đóng góp to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục& đào tạo của toàn xã.

Nhân dịp này cán bộ quản lý, giáo viên các trường và giáo viên đã nghỉ hưu cũng đã phát biểu ý kiến, trao đổi, chia sẻ với nhau về những tâm tư tình cảm của nghề giáo tuy vất vả nhưng rất vẻ vang luôn hết lòng vì học sinh thân yêu và nguyện sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai

 

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Bùi Văn Quân, Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thầy, cô giáo nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ca ngợi và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, thành tích của ngành giáo dục trong thời gian qua; khẳng định lãnh đạo xã luôn quan tâm, đồng hành, sát cánh cùng thầy cô giáo và sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo xã nhà. Thời gian tới, đồng chí mong muốn tập thể ngành giáo dục xã Chiến Thắng không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý, nghiệp vụ chuyên môn theo hướng đổi mới hình thức và nội dung đưa sự nghiệp giáo dục  của địa phương phát triển lên tầm cao mới.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã Chiến Thắng đã tặng những bó hoa tươi thắm và quà đến các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu và các thầy cô giáo đang công tác vì sự nghiệp giáo dục trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0