image banner
Các Trường học trên địa bàn xã tổ chức Chương trình “Vui tết Trung thu” cho học sinh
Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023, các Trường học trên địa bàn xã đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho học sinh.
Anh-tin-bai

Tại chương trình “Vui Tết trung thu”, học sinh được nghe giới thiệu về sự tích Đêm rằm Trung thu, sự tích Chị Hằng, chú Cuội. Bằng hình thức sân khấu hóa, các học sinh đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, múa lân, giao lưu gặp gỡ “ chị Hằng, chú Cuội” – những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu, do các cô giáo, thầy giáo đóng vai thể hiện. Cũng tại chương trình, các đại biểu về dự cùng các bậc phụ huynh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học sinh biểu diễn.

 
Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Đến dự và chung vui với các học sinh có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và trao tặng quà trị giá 2 triệu cho các học sinh và 01 suất quà trị giá 1 triệu cho em Hoàng Mạnh Cường, học sinh Trường Mầm non Chiến Thắng; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cũng đã trao các phần quà cho học sinh các trường. Đồng thời nhà trường và hội phụ huynh Trường Mầm non Chiến Thắng trao tặng 355 suất quà cho các học sinh. Nhân dịp này, Trường Tiểu học Chiến Thắng đã trao tặng: 10 suất quà và học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất của Thành đoàn Hải Phòng, 3 suất quà 1 triệu đồng/suất của Hội Khuyến học huyện An Lão, 20 hộp bánh Trung thu của nhà trường và Phụ huynh em Vũ Tuệ Linh lớp 2A trao tặng.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Chương trình “Vui Tết trung thu”được các Trường học tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các học sinh đã tham gia vào rất nhiều các hoạt động vui chơi, ca hát, trải nghiệm. Đây là những hoạt động ý nghĩa, bổ ích, thú vị, giúp các học sinh được tìm hiểu, được sống trong không khí của Tết Trung thu truyền thống, góp phần lan tỏa nét đẹp văn hóa cổ truyền.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 590
  • Tất cả: 9879