image banner
Lễ khánh thành nhà nghĩa tình đồng đội
Sáng ngày 24/10/2024, Hội Cựu Chiến binh huyện, UBND, Hội Cựu chiến binh xã dự khánh thành nhà nghĩa tình đồng đội của gia đình hội viên cựu chiến binh Nguyễn Văn Toa, thường trú thôn Kim Lĩnh, xã Chiến Thắng, huyện An Lão. Tham dự có đồng chí Phan Văn Huân, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện, đồng chí Nguyễn Văn Lựu, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Hội Cựu chiến binh xã, Chi Hội Cựu chiến binh thôn Kim Lĩnh.
Anh-tin-bai

Quyết tâm không để hội viên Hội Cựu chiến binh sống trong nhà tạm, dột nát; đồng thời thể hiện tinh thần đồng đội, Hội Cựu Chiến binh huyện đã hỗ trợ xây dựng nhà cho hội viên cựu chiến binh Nguyễn Văn Toa với kinh phí 40 triệu đồng, qua đó thể hiện sự quan tâm của Hội CCB huyện đối với những người đã cống hiến tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho Tổ quốc.

Anh-tin-bai

Tại buổi lễ, đại hiện Hội Cựu Chiến binh huyện các cấp, chính quyền xã đã trao quà tặng gia đình hội viên.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đảm bảo cho cuộc sống của gia đình ấm cúng, sung túc hơn, mang lại niềm vui, tiếng cười, góp phần xoa dịu nỗi đau, đồng thời, thể hiện được tấm lòng tri ân, thắm đượm tình cảm tương thân tương ái, nghĩa tình đồng đội thiêng liêng, cao quý.

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà nghĩa tình, hội viên cựu chiến binh Nguyễn Văn Toa đã bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Hội cựu chiến binh các cấp, chính quyền, đoàn thể địa phương đã hỗ trợ gia đình có một căn nhà tình nghĩa, là món quà động viên tinh thần hết sức ý nghĩa.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 69
  • Trong tuần: 589
  • Tất cả: 9878