image banner
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Chiến Thắng tổ chức khám sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2024
0:00 / 0:00
Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2024, ngày 12/11/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho các nam thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Anh-tin-bai

Trước đó, để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, địa phương đã triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, từ phúc tra nguồn tuyển quân tháng 10, nắm chắc nguồn thanh niên trong độ tuổi Nghĩa vụ quân sự, phối hợp với các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt việc tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Nhờ làm tốt các bước của công tác chuẩn bị, trong ngày tổ chức khám sơ tuyển tại địa phương được diễn ra thuận lợi. Việc khám tuyển được tiến hành nghiêm túc, chặt chẽ, công bằng và đúng luật.

Anh-tin-bai

Theo kế hoạch, sau khi tổ chức khám sơ tuyển xong, địa phương lập danh sách và báo cáo kết quả số công dân đủ điều kiện điều khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự tại huyện và danh sách số công dân không đủ điều kiện sau khi sơ tuyển về Hội đồng NVQS huyện (qua cơ quan thường trực Ban CHQS huyện) trước ngày 17/11/2023

Anh-tin-bai
Để đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng nam thanh niên tham gia khám tuyển tại huyện trong thời gian tới, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, quản lý tốt số thanh niên đã trúng sơ tuyển, cũng như tổ chức khám bù khám vét đối với số thanh niên còn vắng mặt đảm bảo theo đúng quy định Luật Nghĩa vụ quân sự. Với quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển quân năm 2024 theo phương châm “Thóc không thiêu một cân, quân không thiếu một người”.
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 559
  • Tất cả: 9848